ศูนย์บริการ ฟอร์ด พี.วี.เค.มอเตอร์ เราพร้อมดูแลเอาใจใส่ท่านและมอบความมั่นใจแด่ท่านด้วย

✔️ รับประกันอะไหล่แท้ 100%

✔️ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

✔️ อุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัยเทคโนโลยีล่าสุดจากฟอร์ด

✔️ ช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานฟอร์ด

✔️ รับประกันคุณภาพงานซ่อม

รับประกันอะไหล่แท้ 100% : 
•  เรารับประกันการซ่อมด้วยอะไหล่แท้ฟอร์ด 100% หมดความกังวลเรื่องคุณภาพอะไหล่และปัญหาอะไหล่ปลอม พร้อมรับประกันคุณภาพอะไหล่สูงสุดถึง 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร
บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง : 
• Ford Roadside Assistance พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ให้ความช่วยเหลือกรณีรถเสียฉุกเฉินในทุกเวลา พร้อมนำรถท่านไปยังศูนย์บริการฟอร์ดที่ใกล้ที่สุด สมนาคุณ สำหรับลูกค้าที่ออกรถกับ ฟอร์ด พี.วี.เค.มอเตอร์ ตลอด 3 ปีแรก (ให้บริการโดยบริษัท เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย ตามเงื่อนไขของฟอร์ด ประเทศไทย) 

 

อุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัยเทคโนโลยีล่าสุดจากฟอร์ด : 
• เราพร้อมให้บริการอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยมาตรฐานฟอร์ดอย่างครบครัน ให้ท่านมั่นใจในคุณภาพการซ่อมบำรุง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่ารถทุกคันที่เข้ารับบริการจากเรา ได้รับการซ่อมบำรุงด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ของฟอร์ด ประเทศไทย
ช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานฟอร์ด : 
• เราพร้อมให้บริการด้วยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐานฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมด้วยทีมหัวหน้าช่างผู้ชำนาญการและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี การันตีด้วยวุฒิบัตรระดับ Master ขั้นสูงสุด จาก ฟอร์ด ประเทศไทย
รับประกันคุณภาพงานซ่อม : 
•  เรากล้าที่จะรับประกันงานซ่อมสูงสุด 3 เดือน หรือระยะทาง 5,000 กิโลเมตร ท่านสามารถวางใจว่ารถยนต์ของคุณที่จะได้รับการซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างมืออาชีพมาตรฐานฟอร์ด

รายละเอียดสถานที่ตั้งศูนย์บริการ 4 แห่ง

สนใจ.. เข้าใช้บริการ / สอบถามข้อมูลบริการหลังการขาย